Chi tiết tin - Phường 3 - Đông Hà

VĂN BẢN MỚI

Menu được chọn không tồn tại.

Sư đoàn 968 phối hợp với UBND Phường 3 thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

15:14, Thứ Sáu, 2-2-2024

Chiều ngày 29/01/2024, Sư đoàn 968 phối hợp với UBND Phường 3 thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Về phía sư đoàn 968 có Đại tá Phạm Văn Sâm - UVThV Đảng ủy, Phó Chính ủy Sư đoàn làm trưởng đoàn, đi cùng đoàn có Trung tá Lê Khắc Ngọc Anh - Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn; đại diện Hội phụ nữ Sư đoàn…Về phía UBND Phường 3 có ông Nguyễn Văn Gia - PCT UBND phường.

Description: C:\Users\DELL\Downloads\1.jpg

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 968 đối với các gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn mỗi dịp Tết đến Xuân về, thể hiện nét đẹp truyền thống và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, nhằm tri ân những người đã đóng góp, cống hiến và hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, đồng thời động viên, chia sẻ với những khó khăn của những người không may mắn trong cuộc sống, qua đó góp phần khơi dậy tinh thần “tương thân, tương ái” của cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 968, tạo không khí vui Xuân, đón Tết đầm ấm và hạnh phúc./.

Các tin khác

THĂM DÒ Ý KIẾN

0 người đã tham gia bình chọn