Chi tiết tin - Phường 3 - Đông Hà

VĂN BẢN MỚI

Menu được chọn không tồn tại.

Đảng ủy Phường 3 tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác xây dựng Đảng năm 2023

16:10, Thứ Năm, 11-1-2024

Đảng ủy Phường 3 tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác xây dựng Đảng năm 2023

Chiều ngày 05/01/2024, Đảng ủy Phường 3 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ và ký cam kết năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thị Anh Đào - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Tại Hội nghị, Đảng ủy phường đã đánh giá toàn diện kết quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển Kinh tế - Xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh. Đại biểu dự Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá cao những kết quả đạt được và làm rõ những nguyên nhân của các hạn chế, tồn tại. Thống nhất với phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Description: C:\Users\DELL\Downloads\2.jpg

Bí thư Chi bộ 5 tham luận tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Lê Thị Anh Đào đã đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ phường đạt được trong năm 2023, đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của Đảng bộ cần phải có các giải pháp cụ thể để khắc phục trong thời gian tới, đồng chí cũng thống nhất với các nhiệm vụ, giải pháp năm 2024 của Đảng ủy đã đề ra, đồng thời nhấn mạnh một số nội dung cần tập trung lãnh đạo để không ngừng nâng chất lượng toàn diện của công tác xây dựng Đảng trong năm 2024, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ X đã đề ra.

Description: C:\Users\DELL\Downloads\2.jpg

Đồng chí Lê Thị Anh Đào - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị đã trao khen thưởng của Ban Thường vụ Thành ủy cho 10 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2019-2023) và khen thưởng của Ban chấp hành Đảng bộ cho 2 chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu và 86 đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.